THÀNH TỰU

- Trong quá trình Xây Dựng và Phát Triển, Công ty TNHH Văn Lang luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định. Thực hiện phương châm đa dạng hóa các sản phẩm, công ty đã tận dụng mọi thế mạnh của mình nhanh chóng gặt hái được các thành tựu nhất định, trong đó thành quả lớn nhất đó là sự đánh giá cao của các chủ đầu tư khi đón nhận công trình với chất lượng vượt trội, đúng tiến độ cam kết cũng như mang lại lợi ích lâu dài về mặt tài chính cũng và khai thác thương mại.

- Văn Lang đã áp dụng thành công và hiệu quả các thiết bị công nghệ cao, áp dụng các biện pháp kĩ thuật thi công tiên tiến và mang lại nhiều thành tựu nổi bật trong thi công như:

  •    Hệ Thống Cốp Pha trượt- GangForm.
  •    Cần Phân Phối Bê Tông tự động.
  •    Biện pháp đào mở Thi công 4 tầng hầm.

- Với bề dày kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình chất lượng , Đặc biệt có kinh nghiệm qua các công trình xây dựng Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, Cao ốc như:

  •    Khách Sạn 5 Sao Đà Lạt Palace, Khách Sạn 4 sao Hoàn Cầu Bến Tre.
  •    Các cao ốc với độ cao 30 tầng như: BOOYOUNG TOWN, KENTON NODE, SACOM BÌNH THẮNG… các trụ sở cao tầng, hệ thống phòng giao dịch Ngân Hàng Nam Á, SacomBank trên toàn quốc đã giúp cho Văn Lang tích lũy kinh nghiệm quý báu, ngày càng khẳng định vị thế trên lĩnh vực xây dựng toàn quốc.

- Từ những thành tựu đã đạt được, với bản lĩnh dám dấn thân, đột phá, không ngừng sáng tạo và cải tiến. Văn Lang đã liên tục vươn xa, tăng trưởng và phát triển trong lĩnh vực Xây Dựng trở thành 1 địa chỉ tín nhiệm, tin cậy của các chủ đầu tư các Dự án lớn.

 


Chia sẻ:
02835164561