Home / Giới Thiệu / Tổng Quan Công Ty

Tổng Quan Công Ty

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Văn Lang được thành lập với Quyết định số 4102008081 do Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08 tháng 01 năm 2002 . bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân.

Công ty TNHH Văn Lang đã tham gia hoạt động và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thi công xây lắp các loại công trình dân dụng; Công nghiệp; Giao thông thuỷ lợi; Hạ tầng kỹ thuật trong các khu đô thị, khu công nghiệp; Trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng.

Với mục tiêu phát triển ổn định, bền vững, gia tăng giá trị thương hiệu, Công ty TNHH Văn Lang luôn luôn chú trọng đầu tư chiều sâu, đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân chuyên ngành, bổ sung và hiện đại hoá các trang thiết bị máy móc, không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Từ khi được thành lập đến nay Công Ty TNHH Văn Lang đã không ngừng phát triển. Quá trình phát triển này có thể chia ra làm hai giai đoạn và ở đây xin chỉ lược qua một số sự kiện đáng ghi nhớ:

2002- 2010: Xây dựng lực lượng – Cải tiến quản lý Bắt đầu hoạt động với đội ngũ tuy còn non trẻ nhưng với trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao. Công Ty TNHH Văn Lang  ứng dụng công nghệ tiên tiến vào chuyên môn và quản lý xây dựng. Trong thời gian này, Công Ty TNHH Văn Lang  đã thu được thành công ở nhiều công trình .Công Ty TNHH Văn Lang luôn luôn là nhà thầu thoả mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng và được chọn giữ lại đảm nhận thêm nhiều hạn mục cho đến khi hoàn thành dự án. Bên cạnh việc không ngừng đầu tư nhân lực như cử nhân viên đi đào tạo và nâng cao tay nghề, đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật theo chiều sâu như nhà xưởng, văn phòng, mua sắm máy thiết bị thi công hiện đại,nhằm bảo đảm nâng cao chất lượng công trình.

Năm 2010 đến nay: Hoàn thiện tổ chức – Mở rộng thị trường Sau những bước chuẩn bị chu đáo.Công Ty TNHH Văn Lang tạo được sự tín nhiệm nơi khách hàng và có được sự đánh giá cao của toàn xã hội không chỉ vì kết quả xuất sắc ở những công trình xây dựng mà còn vì cách nghĩ cách làm đúng đắn của mình.

Hiện công ty đã có tiềm năng cơ sở vật chất vững vàng, có thương hiệu trên thị trường, có đội cán bộ công nhân viên đạt trình độ chuyên môn kỹ thuật nghiệp vụ cao, kinh nghiệm quản lý và tổ chức thi công những công trình tương đối tầm cỡ.

Điều này được thể hiện rõ qua thực tế sản xuất kinh doanh, công ty đã và đang tiếp tục mở rộng qui mô ngành nghề kinh doanh, và đối tượng khách hàng đa dạng.

Bằng năng lực, kinh nghiệm cùng cơ chế hoạt động linh hoạt luôn thích ứng với thị trường, Công Ty TNHH Văn Lang  khẳng định sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao giá trị thương hiệu.

About admin

Check Also

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *