Lịch sử phát triển

Tên Công ty: Công ty TNHH Văn Lang

Tên Công ty       : CÔNG TY TNHH VĂN LANG

Tên tiếng Anh    : VAN LANG CO., LTD

Tên viết tắt       : VALACONS

Địa chỉ              : 55 Đường 37, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại          : 028. 3516 4561

Email                 : info@vanlangdc.com

Website             : www.vanlangdc.com

Đại diện pháp luật       : ĐOÀN QUANG CƯƠNG

Giấy CN ĐKKD số : 0302516947

Cơ quan cấp      : Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh

Vốn điều lệ        : 60.000.000.000 (Sáu mươi tỷ đồng)

Kinh nghiệm      : 22 năm

Ngành nghề kinh doanh chính:

Thi công công trình công nghiệp & dân dụng, gia công cơ khí lắp dựng nhà thép tiền chế.

Thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất.

Thi công xây lắp các công trình điện.

Thi công xây dựng hạ tầng, san lấp mặt bằng, cầu đường, cấp thoát nước.

Thi công hệ thống PCCC, báo cháy, báo trộm, hệ thống M&E.

Cung cấp thiết bị ngành xây dựng.

Đầu tư và kinh doanh bất động sản.

- Công ty TNHH Văn Lang được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, trong đó xây dựng là một trong những ngành cấp thiết của đất nước. Công ty được thành lập nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, giao thông thuỷ lợi..., góp phần vào sự phát triển và đổi mới của xã hội.

- Trong suốt quá trình hơn 20 năm thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Văn Lang đã vươn lên trở thành Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Công ty đã tham gia thi công xây dựng các công trình trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành trên cả nước. Quá trình thực hiện Cty TNHH Văn Lang đều được sự đánh giá cao từ các đối tác về Chất lượng - An toàn - Chuyên nghiệp.

- Tháng 01 năm 2021 Công ty TNHH Văn Lang đã được Tổ chức SGS System Certification - chi nhánh UK chứng nhận là Công ty có Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

- Với phương châm hoạt động: "Chất lượng - An toàn - Hiệu quả - Chuyên nghiệp", Công ty TNHH Văn Lang luôn đặt mục tiêu vươn tới tầm cao về công nghệ, áp dụng những phương án thi công tiên tiến nhất. Trang thiết bị, máy móc chuyên dùng được ưu tiên đầu tư và sử dụng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của mỗi công trình. Đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề và luôn được quan tâm đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn. Công ty TNHH Văn Lang khẳng định hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về an toàn trong thi công, chất lượng và tiến độ thi công các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

 

Chia sẻ:
02835164561