Lịch sử phát triển

Tên Công ty: Công ty TNHH Văn Lang

Tên Tiếng Anh: Van Lang Co., ltd.

Trụ sở : 70 đường 52AP khu phố 2, phường An Phú, quận 2, TPHCM
VP đại diện : 55 đường 37, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM

Số điện thoại: 028 385163518

Công ty TNHH Văn Lang được thành lập theo Quyết định số 4102008081 do Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch &Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 28 tháng 01 năm 2002 và được cấp đổi lần thứ 13 ngày 08 tháng 02 năm 2017 với mã số doanh nghiệp mới là 0302516947.

Vốn điều lệ: 60.000.000.000đ (sáu mươi tỷ đồng)

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh:

- Thi công xây lắp các loại công trình dân dụng.
- Công nghiệp; Giao thông thuỷ lợi.
- Hạ tầng kỹ thuật trong các khu đô thị, khu công nghiệp.
- Trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng,…

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Văn Lang đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Công ty đã tham gia thi công các công trình xây dựng trải dài trên địa bàn các tỉnh từ Miền Bắc tới Miền Nam và tập trung nhiều công trình ở Tp.HCM.Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, được các Chủ Đầu Tư đánh giá cao.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty TNHH Văn Lang khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng, thi công, san lấp các công trình xây dựng, thoát nước, cầu đường, vận tải hàng hóa, cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng, phấn đấu mở rộng thị trường, luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Văn Lang mong muốn là địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn, đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình được đào tạo nâng cao tay nghề.

Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý đối tác sẽ là cơ hội để Công ty chúng tôi cùng Quý đối tác khẳng định thương hiệu của chính mình. Công ty chúng tôi cam kết liên tục tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

 

Chia sẻ:
02835164561